Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0786.33.36.38
Hotline: 0786.33.36.38

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo

Chúng ta dành cả tuổi trẻ và thời gian để làm việc vì tiền và nhận ra tại sao mãi vẫn không thể giàu được phải chăng vì cách chi tiêu và hướng đi tài chính gặp vấn đề.

Thành công hay giàu có đều là một hành trình dài không chỉ cần nỗ lực mà còn cần sự tính toán và hướng đi đúng đắn được xây đắp mỗi ngày.

 

 

Cuốn sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo sẽ giúp bạn – những ai đang mông lung trên con đường đi đến sự tự do tài chính sẽ nhận ra sự thay đổi trong cách tư duy mới là điều định hướng thành công trong cuộc đời bạn. Giàu có chỉ còn cách bạn một cánh cửa bước chân vào cuốn sách này thôi.

Nội dung chính.

1. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ 10 ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT GIỮA KẺ GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO

2. NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA 10 ĐIỀU KHÁC BIỆT NHẤT GIỮA KẺ GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO

2.1 NGƯỜI GIÀU TƯ DUY TÍCH CỰC, NGƯỜI NGHÈO SỐNG BI QUAN

2.2 NGƯỜI GIÀU NỖ LỰC ĐỂ TĂNG LỢI NHUẬN, NGƯỜI NGHÈO CẶM CỤI TĂNG LƯƠNG

2.3 NGƯỜI GIÀU CÓ NHIỀU NGUỒN THU NHẬP, NGƯỜI NGHÈO CHỈ CÓ MỘT

2.4 NGƯỜI GIÀU RỘNG TAY, NGƯỜI NGHÈO ĐONG ĐẾM

2.5 NGƯỜI GIÀU NỖ LỰC VÌ LỢI NHUẬN, NGƯỜI NGHÈO LÀM VIỆC VÌ LƯƠNG

2.6 NGƯỜI GIÀU HỌC CẢ ĐỜI, NGƯỜI NGHÈO THEO NỬA ĐOẠN

2.7 NGƯỜI GIÀU DÁM MẠO HIỂM, NGƯỜI NGHÈO AN PHẬN THỦ THƯỜNG

2.8 NGƯỜI GIÀU CẤP TIẾN, NGƯỜI NGHÈO THỦ CỰU

2.9 NGƯỜI GIÀU BÀN VỀ Ý TƯỞNG, NGƯỜI NGHÈO BUÔN CHUYỆN TÀO LAO

2.10 NGƯỜI GIÀU NGHĨ DÀI, NGƯỜI NGHÈO NGHĨ NGẮN

3. LỜI KẾT

Về tác giả.

Keith Cameron Smith sinh năm 1971 ở Shreveport, LA, là một doanh nhân người Mỹ, tác giả, diễn thuyết gia. Ông hiện đang ở trung tâm Florida với vợ và năm người con.

Tác phẩm: 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu & Người Nghèo, 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê, 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Thắng Và Người Thua,…

Tại sao ông lại viết một cuốn sách về người giàu và người nghèo trong khi đã có vô vàn những cuốn sách khác cũng đề cập đến vấn đề này? Ông viết cuốn sách này với mong muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm về sự thất bại mà ông đã trải qua, cũng như những thành công mà ông đã đạt được.

Điều thú vị ở quyển sách 10 điều khác biệt giữa kẻ giàu người nghèo là cách sắp xếp đề mục theo thứ tự tầm quan trọng giảm dần nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến nội dung. Sách không hướng dẫn cho bạn cách làm giàu như thế nào, nhưng nó chỉ ra như thế nào là tư duy của một người giàu có.

Mời các bạn nghe sách.

Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4