Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0786.33.36.38
Hotline: 0786.33.36.38

Muôn Kiếp Nhân Sinh

“Muôn kiếp nhân sinh” vẽ nên một bức tranh sinh động và đầy cảm xúc dành cho mọi độc giả khi đọc cuốn sách. Không chứa đựng những triết lý khô khan, cuốn sách là mạch câu chuyện mang lại hứng thú, khơi gợi sự tò mò và gây bất ngờ cho người theo dõi. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai, kiếp nhân sinh không vì đi qua một đời người mà dừng lại. Sự ràng buộc giữa vạn vật trong vũ trụ và cuộc sống của con người luôn gắn bó mật thiết với nhau. Hãy cùng xem những thông điệp mà “Muôn kiếp nhân sinh” muốn gửi gắm.

Nội dung chính.

1. Tác giả cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”

2. Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”

3. Thông tin cơ bản về cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh

4. Các chương trong cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”

5. Nội dung nổi bật trong cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”

5.1 Luật Luân hồi, Luật Nhân quả, và quy luật Thành – Trụ – Hoại – Diệt

5.2 Bài học lớn lao về tình yêu thương thông qua câu chuyện xưa

6. Trích dẫn hay trong “Muôn kiếp nhân sinh”

7. Lời kết

8. Cảm nhận của độc giả

Tác giả cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”

“Muôn kiếp nhân sinh” được viết bởi tác giả Nguyên Phong, sinh năm 1950 tại Hà Nội, ông tên thật là Vũ Văn Du. Nguyên Phong hay còn được biết đến là giáo sư John Vũ bắt đầu du học tại Mỹ năm 1968, công việc chính của ông trong hơn 20 năm là kỹ sư cao cấp tại Boeing, ngoài ra ông vẫn tiếp tục công việc nghiên cứu của mình với vai trò là nhà khoa học tại Đại học Carnegie Mellon và Đại học Seattle. Với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ phần mềm, ông còn giảng dạy tại các trường đại học tại Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Là một nhà khoa học, Nguyên Phong là một trong top những người sáng tạo nhất thế giới, nhưng đồng thời, Nguyên Phong cũng dành niềm đam mê nghiên cứu về tâm linh và văn hóa phương Đông. Ông là dịch giả của những tác phẩm nổi tiếng chuyển thể từ những câu chuyện của học giả phương Tây. Trước Muôn kiếp nhân sinhHành trình về phương Đông là tác phẩm bất hủ, ngoài ra Ngọc sáng trong hoa senBên rặng tuyết sơn,  Minh triết trong đời sống, Trở về từ cõi sáng, Hoa sen trên tuyếtĐường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát,… cũng đón nhận sự ủng hộ rất lớn từ độc giả.

Mời các bạn nghe sách.
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12