Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0786.33.36.38
Hotline: 0786.33.36.38

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 1

Bạn có muốn sống một cuộc đời an nhàn trong 20 năm nữa? Người ta thường đặt những câu hỏi, mối lo cho tương lai khi còn trẻ, nhưng ít ai nghĩ rằng tuổi già ập đến mới chính là nỗi lo đáng sợ nhất.
Khi còn trẻ bạn có thể chưa có gì trong tay, nhưng bạn lại có đầy đủ tất cả những thứ có thể tạo ra nó, sức khỏe, thời gian, trí tuệ tuyệt vời khi bạn đang ở độ tuổi sung súc. Nhưng bạn biết đấy, chỉ sau 30 tuổi bạn sẽ nhận ra sự khác biệt khi bạn bắt đầu nhận ra dấu hiệu của tuổi tác và những mối bận tâm về cuộc sống, gia đình sẽ trở thành mối lo ngại thực sự.

Chúng ta thường nói rằng ngày hôm nay chúng ta làm việc vì tương lai. Tương lai chính là tuổi già. Về già khi năng lực tài chính mất đi bạn sẽ nhận ra rằng tuổi trẻ là khoảng thời gian chuẩn bị tuyệt vời nhất cho những năm tháng về sau.

Vì thế ngay từ bây giờ nếu bạn đang lững thững trên bước đi của chính mình hãy đi tiếp và đừng ngoảnh lại nếu không muốn tương lai bạn cũng sẽ quay lại để nhìn và hoài niệm về những năm tháng cũ.
Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 – cuốn sách dành cho bất kỳ ai, bởi ai cũng có tuổi già và cần chuẩn bị những điều tốt nhất cho tuổi già của mình. Như câu hỏi ở trên tôi đã hỏi bạn. Bạn hãy tự hình dung ra cuộc sống của mình trong độ 50-60 tuổi để biết mình cần làm gì lúc này.

Nếu bạn chưa biết, Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 sẽ chỉ cho bạn hướng đi và phương thức chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Chúng ta nên nhớ rằng tài chính – mối lo ngại lớn nhất của bất kì ai trong xã hội dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào.

 

Nội dung chính.

1. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 1

2. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CUỐN SÁCH THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 1

3. NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 1

4. CÁC CHƯƠNG TRONG THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 1

     4.1 CHƯƠNG 1: CUỘC DU HÀNH 30 NĂM SAU

     4.2 CHƯƠNG 2: LIỆU TÔI CÓ THỰC SỰ HẠNH PHÚC KHI VỀ GIÀ

     4.3 CHƯƠNG 3: VÌ 30 NĂM TUỔI GIÀ THỊNH VƯỢNG

     4.4 CHƯƠNG 4: LẬP KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG CHO TỪNG ĐỘ TUỔI

     4.5 PHỤ LỤC: 9 NGUYÊN TẮC TRÙ BỊ CHO TUỔI GIÀ

5. ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 TẬP 1 ĐEM LẠI

6. LỜI KHEN CỦA ĐỘC GIẢ DÀNH CHO THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 1

7. LỜI KẾT

8. CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ

Thông tin tác giả.

Tác giả:Go Deuk Seong – nhà hoạch định tài chính nổi danh của Ngân hàng SC First Hàn Quốc. Ông tốt nghiệp khoa Kinh doanh Trường Đại học Koryo. Go Deuk Seong từng là chuyên viên kế toán cao cấp của Ernst & Young, văn phòng luật sư I&S và hiện đang là trưởng bộ phận Private Banking tại ngân hàng hàng đầu SC. Ông cũng là chuyên gia cố vấn và thuyết trình, giảng dạy về các bí quyết đầu tư tài chính, quản lý dòng tiền, tìm kiếm lợi nhuận.

Là một trong ba tác giả của cuốn “ Thịnh vượng tài chính tuổi 30 “ tập 2 – cuốn sách đã trở thành ngọn hải đăng soi sáng đường khi độc giả hướng ra biển lớn cuộc đời… Go Deuk Seong cũng đã đóng góp những viên gạch vàng trên nền của công trình kiến trúc mang tên Thịnh vượng tài chính.

Mời các bạn nghe sách.

Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8