Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0786.33.36.38
Hotline: 0786.33.36.38

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2

Chúng ta đang dành cả tuổi trẻ, thời gian để kiếm tiền, đau đầu vì tiền chỉ vì mong tương lai sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy thì tại sao chúng ta không nỗ lực để thoát khỏi nỗi muộn phiền vì tiền lúc tuổi già.

Tôi đã nghe quá nhiều lời than phiền rằng “Nếu được trẻ lại tôi sẽ làm tất cả để tích lũy tiền cho cuộc sống sau khi về hưu”, “Cuộc sống quá vất vả khi không có tiền”. Thời gian không chờ đợi ai cả, tuổi già sẽ ập đến vào đúng lúc chúng ta không ngờ nhất. Sức khỏe hạn chế và thời kỳ sung súc nhất không còn vậy tuổi già của bạn sẽ vô cùng vất vả.

Nội dung chính.

Nếu bạn không muốn sống như vậy ngay từ bây giờ hãy trải nghiệm Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 2 để bắt đầu hoạch định cuộc sống của mình theo cách các nhà hoạch định tài chính bây giờ, chắc chắn rằng trong vài năm tới bạn hoàn toàn có thể ung dung ngồi chờ đón tương lai của tuổi già một cách chất lượng nhất.

1. GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 2

2. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CUỐN SÁCH THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 2

3. NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 2

4. CÁC CHƯƠNG TRONG THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 – TẬP 2

     4.1 CHƯƠNG 1: KHOẢNG CÁCH GIỮA MƠ ƯỚC VÀ HIỆN THỰC

     4.2 CHƯƠNG 2: GIẢI MÃ BÍ QUYẾT LÀM GIÀU

     4.3 CHƯƠNG 3: LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN THỨC RÕ HIỆN THỰC VÀ TỪNG BƯỚC VƯỢT QUA TRỞ NGẠI

     4.4 CHƯƠNG 4: KẺ THÙ LỚN NHẤT CỦA CUỘC SỐNG DƯ GIẢ – BỎ LỠ THỜI CƠ

     4.5 CHƯƠNG 5: CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ ĐEM THEO LỢI NHUẬN THEO CẤP SỐ NHÂN

5. ĐỘC GIẢ NÓI GÌ VỀ THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH TUỔI 30 TẬP 2

6. LỜI KẾT

7. CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ

Thông tin tác giả.

Tác giả: Go Deuk Seong – nhà hoạch định tài chính nổi danh của Ngân hàng SC First Hàn Quốc. Ông tốt nghiệp khoa Kinh doanh Trường Đại học Koryo. Go Deuk Seong từng là chuyên viên kế toán cao cấp của Ernst & Young, văn phòng luật sư I&S và hiện đang là trưởng bộ phận Private Banking tại ngân hàng hàng đầu SC. Ông cũng là chuyên gia cố vấn và thuyết trình, giảng dạy về các bí quyết đầu tư tài chính, quản lý dòng tiền, tìm kiếm lợi nhuận.

Là một trong ba tác giả của cuốn “ Thịnh vượng tài chính tuổi 30 “ tập 1 – cuốn sách đã trở thành ngọn hải đăng soi sáng đường khi độc giả hướng ra biển lớn cuộc đời… Go Deuk Seong cũng đã đóng góp những viên gạch vàng trên nền của công trình kiến trúc mang tên Thịnh vượng tài chính.

Mời các bạn nghe sách.