Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0786.33.36.38
Hotline: 0786.33.36.38

Tony Buổi Sáng & Cà Phê Cùng Tony

Lối viết của tác giả của cuốn Sách Tony buổi sáng – Cà phê cùng Tony là lối viết nhẹ nhàng, dí dỏm, triết lý mà lại không khô khan, phù hợp với những người đang có ý muốn ngồi lại, chill một chút trong buổi sáng se lạnh, vừa thưởng thức tách cà phê đường đen ấm nóng vừa đủ, đọc một cuốn sách ý nghĩa về cuộc sống trẻ.

Tuổi trẻ sẽ luôn có ước muốn hướng thiện, vươn lên cùng khao khát mãnh liệt không dễ gì dập tắt. Cuốn Sách Tony buổi sáng – Cà phê cùng Tony như một lời động viên, cổ vũ người trẻ biến khao khát của mình thành hành động và sự thật, thông qua các lời khuyên từ việc chấp hành đúng luật lệ giao thông, cách ăn mặc, cách giao tiếp lịch sự, khéo léo cho đến điều lớn lao hơn ở cách hòa nhập với tuổi trẻ quốc tế.

Nguồn cảm hứng tốt đẹp từ Sách Tony buổi sáng – Cà phê cùng Tony tới những bạn trẻ không có kết nối internet, khuyến khích văn hóa đọc, giúp mỗi bạn trẻ đều nhận ra được năng lực của mình, thúc đẩy cái tôi tiến lên, hoàn thiện mình và dũng cảm hơn qua những kinh nghiệm trải nghiệm thực tế của chính tác giả.

Cách kể chuyện, đưa ra lời khuyên của Sách Tony buổi sáng – Cà phê cùng Tony vô cùng dí dỏm, nhẹ nhàng, trào phúng nhưng cũng đủ triết lý, thuyết phục độc giả theo cách thức không hề khô khan, cứng nhắc mà rất gần gũi, dễ hiểu và dễ tiếp nhận.

Sách Tony buổi sáng – Cà phê cùng Tony này chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho bất cứ bạn trẻ nào còn đang lạc lối, mông lung về cách bắt đầu, những bối rối trước cuộc sống và hành trình mới của mình. Thông điệp của tác phẩm rõ ràng, cách thể hiện trẻ trung, hiện đại, dễ dàng tiếp cận đối tượng người trẻ.

Hướng tới một “bạn” mới hơn, năng động hơn, hoàn thiện hơn sau mỗi phần đọc sách nhé!

Mời các bạn nghe sách.

Giới Thiệu
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8